Kinh doanh

Chung cư Tecco Đầm Sen Complex

10/2/2017 11:48:55 AM

Việc lựa chọn một căn hộ chung cư là nơi sinh sống ngày nay khá phổ biến và khá nhiều người lựa chọn mô hình nhà ở này để sinh sống thay vì nhà ở mặt đất truyền thống như trước.

chung cư tecco đầm sen

Cũng bởi vì do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao nên việc hình thành các khu dự án chung cư luôn bức thiết và đáp giải quyết được nhu cầu nhà ở. Tuy nhiên, dù sinh sống tại bất kỳ mô hình nhà ở nào thì việc đảm bảo các nhu cầu học tập, làm việc, giải trí, tiêu dùng… luôn cần được đáp ứng đầy đủ. Chung cư Tecco Đầm Sen hội tủ tất cả các yếu tố ấy để đem đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ mọi mặt.

chung cư tecco đầm sen complex

Điều nổi bật đầu tiên của dự án can ho tan phu này có lẽ chính là vị trí nằm ngay cạnh khu văn hóa Đầm Sen, một trung tâm vui chơi giải trí luôn diễn ra các hoạt động văn hóa ca múa nhạc, và có các chương trình biểu diễn hoàng tráng, điều này chắc chắn sẽ gây thú vị và thu hút đối với khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ. Không chỉ vậy, chung cư Tecco Đầm Sen còn vô cùng chú trọng đến chất lượng căn hộ nhằm đem đến cho khách hàng cuộc sống dễ chịu, an toàn và lành mạnh.

Những căn hộ đường lũy bán bích này luôn được chủ đầu tư chú trọng đến chất lượng xây dựng mà chất lượng thiế kế vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Tiên ích xung quanh khu vực chung cư cung cấp đầy đủ nhu cầu sinh hoạt về mọi mặt cho cư dân sống tại đây, và không cần phải đi xa hay bất cứ đâu.

chung cư tecco đầm sen complex quận tân phú

Hơn thế nữa, chung cư Tecco Đầm Sen còn đem đến ưu đãi vô cùng lớn với phương thức thanh toán trả góp dài hạn 0% giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ tại dự án này.

Phương thức thanh toán cũng vô cũng dễ chịu, với 25% đầu tiên khi mua căn hộ, so đó đóng 5% liên tiếp khi hoàn thành 3 tầng cho đến khi hoàn thành tiến độ dự án. Do được các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay ưu đãi lãi suất thấp, việc chấp hành đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện đúng tiến độ dự án như đã cam kết luôn được đảm bảo. Chất lượng căn hộ luôn được chủ đầu tư chú trọng và quan tâm.

chung cư tecco đầm sen quận tân phú

Mức giá căn hộ vô cùng dễ chịu 20.5 triệu/m2, chính vì thế đây được xem là dự án với những căn hộ giá rẻ quận Tân Phú, và mặc dù là can ho gia re quan Tan Phu nhưng chắc chắn không hề thu kém bất kỳ một dự án cao cấp nào về chất lượng cũng như tiện ích sống nơi đây.

chung cư tecco đầm sen complex bảng giá

Chia sẻ: