Kinh doanh

Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex quận Tân Phú

10/2/2017 11:32:47 AM

Khu căn hộ Tecco Đầm Sen Complex nằm ngay cạnh bên công viên Đầm Sen và tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – vòng xoay Phú Lâm).

Căn hộ teco đầm sen complex quận tân phú

Đây là khu căn hộ giá rẻ quận Tân Phú với quy mô là khu cao ốc thương mại với 2 block 22 tầng được quy hoạch trên khu đất có diện tích 9.200m2. Mật độ xây dựng dự án là 38,7%, diện tích cây xanh mặt nước là 1.875m2 chiếm 20,4% diện tích giao thông, sân bãi 3.767,5m2 chiếm 40,89%. Dự án căn hộ Tecco Đầm Sen Complex bao gồm 600 căn hộ có diện tích từ 65.14m2 đến 98.4m2 với các loại căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, mỗi tầng khoảng 19 căn hộ, view thoáng mát với hồ bơi và công viên Đầm Sen.

Khi sinh sống tại những can ho tan phu nơi đây, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà trẻ, sân chơi thiếu nhi… Ngoài ra có 2 tầng hầm gửi xe nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu sinh sống và hoạt động của cư dân.

Căn hộ teco đầm sen complex mặt bằng căn hộ

Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex có khoảng 600 căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, không gian mở tối đa đón ánh sáng, các căn hộ đều được thiết kế đầy đủ 2 mặt view thoáng tạo không gian sống lý tưởng.

Đây có thể được coi là căn hộ giá rẻ quận Tân Phú với mức giá 20.5 triệu/m2 cùng tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt và hỗ trợ khách hàng trả góp dài hạn 0% lãi suất. Khách hàng thanh toán tiến độ 25% đầu tiên khi ký hợp động mua căn hộ, còn lại thanh toán trả góp theo tiến độ xây dựng cứ được 3 tầng thì sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ. Đây quả là một điều vô cùng ưu đãi đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở thực sự.

Căn hộ teco đầm sen complex\ tổng quan

Đây được đánh giá là một dự án được đánh giá là sẽ đặc biệt sinh lời cao nếu bạn có ý định đầu tư tại đây, ngoài ra dự án căn hộ đường lũy bán bích này được nhiều ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho vay với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Có thể thấy dự án căn hộ Tecco Đầm Sen Complex hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thuận lợi để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà đáng mơ ước với không gian sống lý tưởng, chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ vô cùng thuận tiện cho mọi mặt trong cuộc sống.

 

Căn hộ teco đầm sen complex giới thiệu

Hãy nắm bắt lấy cơ hội khi bạn đang cần tìm một ngôi nhà để an cư, lạc nghiệp, tạo dựng mái ấm và thúc đẩy sự nghiệp thành công,

 

xem ngay căn hộ tecco đầm sen complex

Chia sẻ: